Bất động sản ven biển và sự chuyển mình mạnh mẽ sau hậu Covid-19

Bất động sản ven biển và sự chuyển mình mạnh mẽ sau hậu Covid-19

Chia sẻ thông tin:

Xu hướng kinh doanh, mua nhà, thuê căn hộ ven biển nghỉ dưỡng đang được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy bất động sản ven biển đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đa dạng. Vậy để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng điểm qua những xu hướng nổi bật nhất của bất động sản ven biển hiện nay và dự án nào thích hợp để đầu tư vào lúc này.

Xem thêm:

Mua nhà ven biển Hồ Tràm và những lưu ý quan trọng

Bất động sản ven biển – Vùng đất mới, tiềm năng cho các nhà đầu tư

Hiện nay ở tại các tỉnh thành dọc theo bờ biển Việt Nam, chúng ta dễ dàng thấy rất nhiều các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự, khu đô thị… mọc lên chen chúc nhau. Đó cũng chính là điểm báo hiệu cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được hình thành, đang ngày càng phát triển.

bất động sản ven biển
Nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe tại các vùng ven biển ngày càng gia tăng. (Nguồn: Venezia Beach)

Có thể nói, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển này trở thành một trong những loại hình bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự tính năm 2019 đến 2023 bất động sản vùng ven biển sẽ trở thành một đòn bẩy giúp cho thị trường bất động sản ven biển phát triển nhanh chóng.

Bởi xét về lợi thế địa lý giáp ranh với biển cùng sự phát triển nhanh chóng của ngành bất động sản ven biển nước ta tương đối lớn. Kết hợp thêm vẻ hoang sơ gần gũi với thiên nhiên của các khu du lịch ven biển. Làm cho người trong nước lẫn nước ngoài ưa thích các địa điểm du lịch ven biển hơn. Nên hiện nay BĐS ven biển trở thành phương thức đầu tư tiềm năng, mang lại lợi nhuận khá lớn.

Thích hợp để đầu tư phát triển thương mại

Bất động sản ven biển ngoài được xem là lợi thế phát triển của ngành du lịch đây còn là một trong những dự án thúc đẩy ngành thương mại phát triển mạnh mẽ. Khi ngành du lịch phát triển, khách du lịch đến ngày càng nhiều thì các nhu cầu mua sắm thiết yếu được đặc ra. Vì vậy mà các ngành thương mại khác cũng được tạo điều kiện để hình thành và phát triển.

bất động sản ven biển
Du lịch phát triển đi đôi với các dịch vụ thương mại cũng gia tăng. (Nguồn: Venezia Beach)

Điển hình là các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, quán nước… phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của người du lịch, nghỉ dưỡng. Nên các nhà đầu tư, kinh doanh thương mại có thể dễ dàng bỏ vốn đầu tư phát triển dịch vụ nhanh chóng hơn.

Bất động sản ở ven biển được khai thác triệt để các tiềm năng

Trong thời kỳ ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các chuyên gia tài chính đã nhận định rõ ràng về những ảnh hưởng của đại dịch đến với ngành kinh tế của cả nước nói riêng, thế giới nói chung. Các ngành nghề kinh doanh hầu như đều bị chậm hoặc đóng băng nhưng ngành bất động sản ven biển lại đi ngược với xu hướng. 

Sự chuyển dịch cơ cấu ngành bất động sản sẽ tiến hành dịch chuyển theo một chu kỳ. Nghĩa là sau nhiều năm người dân, khách du lịch về vùng ven biển được trải nghiệm những sản phẩm, nhu cầu, môi trường mới nên sẽ kích thích được các nhà đầu tư tiến hành đầu tư cho những thay đổi mới.

dự án bất động sản biển
Việc khai thác và quy hoạch các dự án bất động sản vùng biển đang được triển khai triệt để. (Nguồn: Venezia Beach)

Nên để cho khách du lịch lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, thì sản phẩm dịch vụ cần phải đổi mới nhiều hơn. Vì vậy các doanh nghiệp, đơn vị muốn cạnh tranh thì phải mở rộng quy mô khai thác triệt để những tiềm năng vốn có của đơn vị.

Venezia Beach Bình Châu – Dự án bất động sản ven biển phiên bản giới hạn

Đón đầu xu hướng bất động sản ven biển ngày càng phát triển, Venezia Beach Bình Châu được xây dựng như một tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, du lịch ven biển. Mang lại cho du khách và chủ sở hữu những trải nghiệm đặc biệt về nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. 

Venezia Beach được phát triển bởi Hưng Vượng Developer, đầu tư bởi công ty Danh Việt. Dự án tọa lạc trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu, nơi được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất thế giới. Với một bên là biển xanh cát trắng và một bên là rừng nguyên sinh ngút ngàn. 

Tham khảo:

Venezia Beach là gì? Tổng hợp thông tin dự án Venezia Beach
venezia beach
Đầu tư vào dự án tiềm năng sẽ mang lại lợi nhuận bền vững. (Nguồn: Venezia Beach)

Lấy cảm hứng từ các thiết kế của thành phố kênh đào Venice nước Ý, Venezia Beach tái hiện lên một thành phố thượng lưu, xa hoa và đẳng cấp. Các ngôi nhà phố vườn, siêu biệt thự biển của Venezia đều được quy hoạch theo hướng tâm, bắt nguồn từ các nguồn nước của biển, sông, kênh đào, tạo nên thế nước hưng vượng, mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. 

Dự án được xem là cơn sốt của bất động sản du lịch nghĩ dưỡng khi mức giá bán chỉ từ 11 tỷ đồng/ 1 thương phẩm Venezia Beach cao cấp và sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.

Chỉ mất 2 tiếng di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến dự án, đây sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn cho gia đình vào những dịp cuối tuần, có thể đi về trong ngày và tận hưởng cảm giác thư giãn, nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe ngay chính ngôi nhà thứ 2 của mình.


Sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngành bất động sản không bị kiềm chế ngược lại còn được cải thiện phát triển mạnh mẽ hơn. Nhưng để đầu tư vào bất động sản ven biển đòi hỏi quý khách cần tìm hiểu rõ về các thông tin về dự án. Xem thêm một số thông tin hữu ích khác tại: Kênh Thông Tin Bất Động Sản của Venezia Beach.

Liên hệ